Tư vấn thám tử – Nỗi lòng của người vợ mang thai nhận thấy dấu hiệu chồng ngoại tình

Trên thực tế chỉ ra rằng nhu cầu của đàn ông nhu vợ mang bầu rất cao. Trong khi ham muốn của người vợ giảm xuống do sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Do vậy, nhiều mẹ bầu cảm thấy lo lắng vì vừa phải ăn uống, chăm lo cho thai nhi, vừa phải “chiều” chồng đúng cách để không đi “ăn vụng” bên ngoài. Đó đều là những lo lắng thường thấy, bởi dù có yêu nhau đến mấy, thương vợ đến mấy cũng khó kiểm soát được những ham muốn thể xác của các quý ông khi vợ mang thai. Dưới đây, hãy cùng công ty thám tử hà nội lắng nghe nỗi lòng của một người mợ mang thai nhận thấy dấu hiệu chồng ngoại tình nhé!

Đàn ông dễ ngoại tình khi vợ mang thai

Tình trạng “mỡ để miệng mèo” mà phải bị cấm vận, các mẹ bầu thường luộm thuộm, không còn xinh đẹp, chau chuốt như trước đây cùng với tâm lý và những nguyên nhân khác khiến nhiều ông chồng tìm kiếm sự giải toả từ bên ngoài.

Chị Thơm (33 tuổi) chia sẻ: “Vợ chồng em đã cưới nhau dc 6 năm, và em đang mang thai đứa thứ 2. Thời gian gần đây nhận thấy chồng thường xuyên đi làm về muộn không lý do. Rồi đến một ngày tình cờ em phát hiện ra được tin nhắn từ một người nào đó nhắn cho anh rất tình cảm và còn rất nhiều cuộc nói chuyện qua lại tình cảm từ số điện thoại này và họ còn hẹn nhau ở khách sạn. Sau đó, em gặng hỏi chồng và biết được sự thật. Chồng em đã nhận lỗi và cầu xin sự tha thứ. Em cảm thấy vô cùng đau khổ khi mình bị phản bội lòng tin và sự hy sinh của mình. Em đã muốn chia tay nhưng lại phân vân vì không muốn con mình mồ côi cha, và bản thân em vẫn còn yêu chồng”

chong ngoai tinh

Còn bạn An (24 tuổi) mới lấy chồng nhưng cũng trong hoàn cảnh tương tự: “Mình cảm thấy bối rối khi lấy chồng 5 tháng, và mình mang thai đứa thứ 2. Do sức khoẻ không tốt và sợ ảnh hưởng đến con nên 2 vợ chồng kiêng cữ chuyện chăn gối. Chồng cũng tỏ ra hiểu chuyện, mình rất vui vì điều ấy. Nhưng thật không ngờ, sau khi thuê thám tử tư tại điều tra mình đã phát hiện ra thực chất anh ấy lại cặp bồ bên ngoài? Mình nên làm như thế nào? Có nên chia tay không?”

Đối với một người phụ nữ thì việc chồng mình có bồ đã là nỗi đau, huống hồ ngay lúc mình đang mang thai đứa con của chồng. Những lúc cần sự quan tâm, động viên nhất thì chồng lại dành sự quan tâm cho người khác. Không ít người muốn chia tay, nhưng lại thương con không có cha. Nhưng nếu tiếp tục sống như vậy thì tình cảm có còn trọn vẹn? Bởi thế, trước khi đưa ra quyết định, người vợ cũng cần tìm hiểu nguyên nhân khiến chồng mình thay lòng đổi dạ để có quyết định đúng đắn nhất.

Lời khuyên của công ty thám tử Bách Tín (dichvuthamtubachtin.com)

Do ảnh hưởng của nội tiết tố sinh dục nam giới nên đàn ông luôn có nhu cầu cao về tình dục. Khi người vợ mang thai thì 3 tháng đầu nên đảm bảo sự an toàn cho thai nhi và không nên có quan hệ vợ chồng. Khi sinh nở thì 2 – 3 tháng đầu cũng không nên quan hệ bởi sức khoẻ và cơ quan sinh dục chưa trở lại bình thường. Trong tình trạng như vậy, người chồng có khả năng rất cao với những mối quan hệ bên ngoài.

Bởi vậy, để hạn chế tình trạng này thì trong thời kì mang thai người vợ cần quan tâm hơn đến nhu cầu chăn gối của chồng để cũng sắp xếp, lên kế hoạch cho việc sinh con, cùng chia sẻ để đón con chào đời. Người vợ cũng nên quan tâm, chăm sóc chồng và chăm sóc bản thân mình.

chong ngoai tinh voi nguoi khac

Còn với các công chồng hãy chứng tỏ bản lĩnh đàn ông, trách nhiệm với gia đình, vợ con bằng cách chia sẻ về mặt tinh thần và sinh lý. Bởi đây chính là giai đoạn người phụ nữ hy sinh rất nhiều cho gia đình và cần sự chia sẻ của người bạn đời.

Hôn nhân là nền tảng xây dựng nên trái ngọt của hạnh phúc, nhưng chỉ một xích mích nhỏ, không hoà hợp cũng có thể khiến đổ vỡ gia đình. Chính vì vậy cần có những kiến thức cần thiết và lắng nghe người bạn đời của mình để đạt được kết quả tốt nhất trong gia đoạn mang thai nhạy cảm nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s