Nhờ thám tử phát hiện chồng có bồ làm cùng cơ quan

Chuyện ngoại tình, chồng “chán cơm thèm phở” ngày nay đã trở thành câu chuyện muôn thuở tồn tại ở xã hội hiện đại, phát triển như hiện nay. Và vấn đề này đã trở thành một vấn nạn khó dẹp bỏ khiến nhiều cuộc sống, hạnh phúc gia đình, mối quan hệ vợ chồng rạn nứt, đổ vỡ.

Chị Vân và anh Cường lấy nhau đã được 7 năm, anh chị cũng đã có với nhau 2 mặt con, đủ nếp, đủ tẻ. Một đứa con lớn đã vào lớp 3, còn đứa nhỏ mới được 3 tháng tuổi. Chị Vân làm việc tại một ngân hàng tại thủ đô Hà Nội, còn anh Cường là một giám đốc Marketing tại một quận ở Hà Nội. Bạn có thể tìm hiểu thêm  “Nỗi lòng của người vợ mang thai nhận thấy dấu hiệu chồng ngoại tình

Cuộc sống gia đình tưởng chừng như niềm mơ ước của bao người, nhìn phát thèm, mơ chẳng được, ước chẳng thấy. Nhưng điều mà làm cho hạnh phúc gia đình không còn êm ấm như trước là sau khi chị Vân sinh đứa con thứ 2. Từ ngày chị mang bầu, cho đến ngày chuyển dạ, sinh nở anh Cường luôn hoàn thành trách nhiệm của một người chồng mẫu mực, mọi việc trong nhà đều được chuẩn bị chu đáo, cẩn thận. Vốn làm việc theo giờ hành chính, khá bận rộn trong công việc, bởi thế anh thường tất bật đi lại đón con, đi chợ, nấu ăn. Tuy nhiên, 3 tháng sau khi sinh chị Vân bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi của chồng mình với nhiều biểu hiện ngoại tình.

chong co bo

Chị Vân chia sẻ, một mình chị vừa phải đi làm, vừa phải chăm con và lo việc nhà cửa. Thời gian trước chồng chị đi làm xong thường về nhà ngay, không bao giờ lê la hàng quán, tụ tập bạn bè nhậu nhẹt, bia rượu. Thế nhưng thời gian gần đây chồng chị thường xuyên đi làm về muộn vào buổi tối, hay cáu gắt với vợ con, thường xuyên nghe những cuộc điện thoại lạ một cách giấu giếm, luôn kè kè điện thoại bên mình, thậm chí còn thay đổi tâm sinh lý và chuyện chăn gối vợ chồng không còn mặn nồng như trước nữa. Chị bắt đầu hoài nghi về chồng mình.

Sau nhiều lần đắn đo và suy nghĩ, chị Vân hỏi ý kiến của mọi người và quyết định tìm một địa chỉ tin cậy để đặt niềm tin, tìm kiếm sự thật cho những hoài nghi của chính mình. Chị quyết định liên hệ với công ty thám tử Bách Tín.

Vẫn nhớ lần đầu tiên nghe máy, phía đầu dây bên kia là giọng nói của một người ohuj nữ giọng yếu ớt nhờ chúng tôi giúp đỡ, tìm hiểu sự thật, văng vẳng là tiếng trẻ nhỏ đang khóc. Sau khi nghe chị kể rõ sự tình, văn phòng thám tử đã tư vấn và khuyên chị bình tĩnh để giải quyết và giữ gìn hạnh phúc một cách tốt nhất.

Ngay lập tức, với dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình để điều tra ngoại tình, chúng tôi đã tung ra 2 thám tử theo dõi và nắm bắt được giờ giấc, thời gian làm việc, đi lại của anh Cường để điều tra cụ thể. Suốt một ngày theo dõi, điều tra anh Cường không có biểu hiện gì đáng nghi vấn. Thời gian nghỉ trưa anh đi ăn cùng đồng nghiệp tại quán ăn gần cơ quan, buổi chiều lại đi thẳng đường về nhà. Mọi vấn đề đều được tình báo chị tiết cho chị vợ biết.

Sang ngày thứ 2 tiếp tục theo dõi, các thám tử vẫn tiếp tục đeo bám, đến giờ nghỉ trưa mọi người trong cơ quan ùa ra đi ăn, chồng chị Vân dắt xe ra nhưng không phải xe của mình, tiếp đó là một người phụ nữ ngang tuổi lên xe . Xe nổ máy, anh Cường cầm lái và chở người phụ nữ cùng cơ quan và đi về phía Hồ Gươm. Chúng tôi vẫn tiếp tục bám sát để điều tra những nghi vấn đang vướng phải.

Đi đến một đoạn xa thì người phụ nữ đó bám chặt vào thắt lưng anh Cường và có thái độ rất âu yếm. Sau khi âm thầm xác định mục tiêu, chiếc xe máy tiến vào một quán ăn. Họ gọi đồ, ăn uống tình cảm, và trao cho nhau những anh nhìn lưu luyến. Xác định đây chính là cô nhân viên làm cùng phòng anh Cường nhưng chưa dám khẳng định họ chắc chăcn có quan hệ bất thường với nhau.

Sau khi ăn uống, cặp đôi “ăn vụng” này chở nhau đi dạo qua nhiều con phố và dừng lại ở một khách sạn, họ đến quầy lễ tân và nhận chìa khoá để lên phòng. Sau đó, chúng tôi lập tức thông báo cho chị Vân để hay biết chồng mình đã cặp bồ với đồng nghiệp.

Bởi vậy, có thể thấy rằng, đừng bao giờ quá tin tưởng, nếu cảm thấy những biểu hiện bất thường hãy liên hệ với chúng tôi – Dịch vụ thám tử để được giúp đỡ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s